LaLaHome
Người kể chuyện cây trà

Trước đây, cây trà được thu hoạch chủ yếu dùng để làm trà uống, nhưng nó còn chứa đựng rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe da và tóc khác như: kháng khuẩn, giảm viêm, kiềm dầu, hỗ trợ mọc tóc,… Hơn thế nữa, lá trà còn vô cùng lành tính, an toàn cho hầu hết các đối tượng, kể cả những đối tượng nhạy cảm nhất như trẻ sơ sinh, mẹ bầu và mẹ bỉm sữa.

Tốt như vậy nhưng những công dụng này của lá trà chưa thực sự được để ý tới. Vì thế, LaLaHome muốn đem những câu chuyện chưa được kể của cây trà tới gần hơn với mỗi cá nhân, mỗi ngôi nhà, giúp giải quyết những vấn đề của cuộc sống hàng ngày một cách xanh và lành nhất.

Cây trà
Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LaHome Organic không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da & tóc hữu cơ từ thiên nhiên mà còn là nơi sản sinh của rất nhiều những sản phẩm chăm sóc gia đình khác như nước rửa bình sữa cho bé, nước rửa chén bát thiên nhiên, …

Tất cả các sản phẩm của LaLaHome Organic đều được lấy cảm hứng từ các loại chiết xuất thực vật nhiên với thành phần chủ đạo xuyên suốt là lá trà xanh. Ngoài ra, mỗi sản phẩm của LaLaHome Organic luôn phải đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng là: không chất tẩy rửa sulfate và không paraben, để cùng mỗi gia đình Việt hướng tới một phong cách sống Xanh, Lành và Sạch hơn.

SỨ MỆNH

Ứng dụng những giá trị từ thảo dược thiên nhiên truyền thống trên nền cơ sở khoa học hiện đại, LaLaHome Organic phát triển và cung cấp bộ sản phẩm 100% từ cây cỏ thiên nhiên, giúp chăm sóc mỗi cá nhân, mỗi gia đình một cách đơn giản nhưng an toàn và hiệu quả

Sứ mệnh

LALAHOME ORGANIC

“LaLa” – viết tắt của cụm từ “Lành từ Lá”, “Home” là gia đình. Thương hiệu LaLaHome Organic được tạo ra với sứ mệnh đem tới những điều lành nhất, tinh túy nhất từ những loại lá, loài hoa, và thực vật được nuôi dưỡng bởi mẹ thiên nhiên để chăm chút cho mỗi ngôi nhà Việt.

Cam kết

CAM KẾT

Minh bạch
100% nguyên liệu tự nhiên rõ ràng, được kiểm soát đầu vào bởi nhà máy chuẩn GMP.

An toàn
Toàn bộ sản phẩm của LaLaHome Organic đảm bảo không chứa sulfate, không chứa paraben, và chứa nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận hữu cơ từ tổ chức Ecocert Cosmos uy tín để đảm bảo lợi ích sức khỏe tối đa cho khách hàng sử dụng.

Đồng hành
LaLaHome Organic luôn coi mỗi khách hàng là một người bạn trên hành trình hướng tới một cộng đồng sống Xanh – Lành – Sạch, vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng bạn giải quyết những thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Đạo đức
Với những giá trị mà thiên nhiên trao tặng, LaLaHome Organic luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động nhằm bảo vệ và giảm những tác động tiêu cực lên thiên nhiên, chung tay góp sức vì sự bền vững của môi trường.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chứng nhận thành phần nguyên liệu hữu cơ cấp bởi Ecocert
Chứng nhận thành phần nguyên liệu hữu cơ cấp bởi Ecocert
Không chứa chất bảo quản Paraben
Không chứa chất bảo quản Paraben
Không chứa chất tẩy rửa gốc sulfalet
Không chứa chất tẩy rửa gốc sulfalet
Sửa dụng các chất diện hoạt dịu nhẹ có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên
Sửa dụng các chất diện hoạt dịu nhẹ có nguồn gốc chiết xuất từ tự nhiên